In áo bị nhiểm màu

In áo bị nhiểm màu

In áo bị nhiểm màu

In áo bị nhiểm màu

In áo bị nhiểm màu
In áo bị nhiểm màu
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Làm sao để áo in không bị nhiểm màu

Nhiều khách hàng đã ít nhiều gặp phải trường hợp này, khi in áo thun tối màu bằng các công nghệ như chuyển nhiệt bằng decal PU cắt ép, in lụa hay in bắng máy in phun trực tiếp chỉ sau vài ngày là bị trả hàng vì áo loang lổ màu trên nền trắng ảnh in, mắc dù lúc ban thành phẩm in rất đẹp.Áo bị nhiểm màu giống như thâm kim, màu sắc xẩm tối nhìn rất bẩn.

 

Nguyên nhân chính là do thành phần thuốc nhuộm trên vải không đảm bảo chất lượng, và kỹ thuật nhuộm không chuẩn cũng là tác nhân chính làm cho mực in  bị nhiểm màu cho dù bạn dùng bất cứ công nghệ in gì. Vải càng đậm nghĩa là càng nhiều thuốc nhuộm thì bệnh càng nặng. Càng nặng hơn khi qua ép nhiệt lúc in .

If the customer's fabrics are polyester or polyester-containing fabrics, especially dark polyester fabrics such as black, red, dark blue, this phenomenon is easy to occur. This is related to the use of disperse dyes in the dyeing process of fabrics. Solution: Customers need to apply a black anti-sublimation mortar after white ink coating to delay the time when the color of the fabric rises to the pattern.Nếu vải của khách hàng là vải polyester hoặc polyester, đặc biệt là vải polyester tối màu như đen, đỏ, xanh đậm thì hiện tượng này rất dễ xảy ra. Điều này có liên quan đến việc sử dụng thuốc nhuộm phân tán trong quá trình nhuộm vải. Giải pháp: Khách hàng cần sử dụng vữa chống thăng hoa màu đen sau khi phủ mực trắng để trì hoãn thời gian khi màu của vải tăng lên theo mẫu.

Vậy phải xử lý ra sao khi gặp loại áo này :

 1. Giảm nhiệt dộ hoặc thời gian ép nhiệt , giải pháp tình huống này chỉ dùng cho các loại vải màu lợt , ít bệnh hơn còn lao5i đen đậm thì cách này botay
 2. Nếu đang dùng phương pháp in lụa thì phải thêm chất chống nhiểm màu vào mực in nền 
 3. Nếu đang dùng Pet heat transfer film thì phải kéo thêm lớp mực chống nhiểm màu trước khi rắc bột chuyển nhiệt , mực này có tên Anti-sublimation functional pulp bán tại các tiệm vật tư nghành in lụa 

 

Bài viết liên quan

Back-top
X
Hotline - Cisbaotin