Máy in Epson In Cuộn

Máy in Epson In Cuộn

Máy in Epson In Cuộn

Máy in Epson In Cuộn

Máy in Epson In Cuộn
Máy in Epson In Cuộn
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Giải Pháp In Cuộn cho máy in L800 - L1800

In cuộn sẽ hiệu quả hơn khi bạn in Decal sticker, in giấy chuyển nhiệt áo thun, in album ảnh  

 • Tiết kiệm giấy nếu bạn in nhản decal, in giấy chuyển nhiệt : ta thử làm 1 bài toán nhỏ, ví dụ bạn in giấy chuyển nhiệt ép hình lên áo số lượng 330 áo với side giấy là 33 x 33 cm x 330 tờ = 1 cuộn giấy khổ 33cm x 100 mét . Khi in với giấy cắt rời ( sheet ) bạn sẽ vừa đủ không dư tờ nào nhưng khi bạn in giấy cuộn thì bạn sẽ dư được khoảng 15 mét do ta xếp được khoảng cách từng ảnh thật gần nhau, ngược lại giấy cắt rời phải chừa 2 đầu giấy thường là 2.5cm x 2 = 5cm . Tính ra có thể lợi được từ 12 đến 15% tiền giấy giá trị cũng không phải nhỏ.
 • Tiết kiệm thời gian vì không phải load giấy nhiều lần, nâng cao năng suất máy in , và thời gian cũng là tiền bạc  
 • Trị bệnh mòn load giấy hoặc load giấy bị lớp phấn của bám mà không kéo giấy xuống in, căn bệnh này gây mất thời gian gây bực mình cho người sử dụng  
 • Có thể in được giấy mỏng cuộn khi giấy mỏng dạng tờ không in được do không kéo giấy
 • Có thể in Ruban dài khi tạo một bộ canh lề giấy chuyên dụng 
 • khắc phục được việc giấy lem mực sau in do mực chậm khô trên 1 số loại giấy láng mặt không thấm mực nhanh, khắc phục bệnh lem mực  " bánh răng " trên giấy nhờ tháo gỡ các bánh răng kéo giấy phía trước, lực kéo giấy lúc này nhờ trọng lực đoạn giấy đã in chịu trách nhiệm kéo . 

Để làm được việc này các bạn cần trang bị thêm 1 phần mềm điều khiển máy in .

Đó chính là Plugin PrintCtrl được tích hợp vào Driver máy in Epson Desktop không có chức năng in cuộn, phục vụ cho các dịch vụ in ấn số lượng ít mà in công nghiệp không in do chi phí khuôn mảu cao hơn chi phí in

, và là sản phẩm có bản quyền với giá tiền là 2.500.000đ kèm key USB ( giá này chỉ bằng 1/2 so với giá được thông báo trên trang www.Rollprinting.com ),

phần mềm tương thích với nhiều model máy Epson Desktop nhưng phổ biến là các series L như L800, L805, L1800 vì những máy này in liên tục mà không phải reset level mực làm gián đoạn quá trình in ấn.      

Link xem hướng dẩn  http://cisbaotin.com/huongdan-sudung/cai-dat-phan-mem-in-cuon-epson-l-series

Download phẩn mềm , giải nén, chọn file .exe để chạy chương trình sau khi đã cắm key USB và máy tính. 

 

 

  

  

 

Nhìn trên ta thấy có 1 hình đang ứng dụng in giấy chuyển nhiệt cuộn cho dây vải đeo thẻ bảng tên, cách in này trả lời cho rất nhiều bạn đã hỏi về vấn đề này .

Ứng dụng in Decal giấy hay PVC cuộn thì cũng được hổ trợ Máy cắt cuộn tự động và như vậy nếu đầu tư , vận hành tốt thì sản lượng sẽ tăng lên giá thành giảm xuống đáng kể .

Bài viết liên quan

Back-top
X
Hotline - Cisbaotin