HP giới thiệu máy in văn phòng mới

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

HP giới thiệu máy in văn phòng mới
HP giới thiệu máy in văn phòng mới
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

          Một chiếc máy in đáp ứng được đầy đủ cả chất và lượng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Trong giai đoạn kinh tế đang phục hồi với khá nhiều khó khăn cũng như áp lực về mặt ngân sách, một số dòng máy in HP được coi là sự lựa chọn khá lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn và chi phí điện năng so với các máy in laser khác.

          Máy in HP Officejet 6000 mang lại cho văn phòng của bạn những bản in với chất lượng màu lâu bền, nhưng chi phí trang in và điện năng tiêu thụ thấp hơn 40% so với máy in laser nhờ sử dụng mực in HP Officejet. Máy in đạt chứng nhận ENERGY STAR@ này cũng cung cấp nhiều tính năng, bao gồm kết nối mạng có dây để nâng cao năng suất in ấn cho văn phòng nhỏ hay gia đình.. Tốc độ in lên đến 32 trang đen trắng/phút và 31 trang màu/phút, so với tốc độ in laser đen trắng và màu là 7 trang/phút.

HP giới thiệu máy in văn phòng mới

          Mực in HP Officejet được thiết kế đặc biệt để dùng cho các doanh nghiệp, giấy in sử dụng công nghệ ColorLok tạo nên chất lượng chuyên nghiệp, bản in bền màu, chất lượng văn bản trắng đen hay màu không bị phai khi thấm nước. HP Officejet 6000 cũng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên đến 5 người sử dụng chung máy in HP Officejet 6000 nhờ trang bị cổng mạng ethernet.Cải tiến năng suất văn phòng với khay nạp giấy sức chứa 250 tờ.

          Một trong những tính năng mà chắc chắn người dùng rất quan tâm đó là tiết kiệm chi phí. Nhờ tiện ích HP Smart Web Printing, HP Officejet 6000 giúp tối ưu hóa việc in ấn qua web, cho phép kết hợp và tổ chức trang in đơn giản từ trang web. Tiết kiệm chi phí nhờ trang bị hộp mực riêng HP Officejet trữ lượng cao, in được nhiều trang hơn và lâu thay mực hơn.

          Nếu HP Officejet 6000 mang lại những bản in với chất lượng màu lâu bền thì HP Officejet 7000 lại là máy in khổ rộng đầu tiên của HP sử dụng mực in riêng, mang đến những bản in màu chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí in ấn và sử dụng điện năng lên tới hơn 40%. Với khả năng tạo ra những ảnh in không viền bắt mắt, kích thước lên đến 13”x19”, máy in này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in các loại tài liệu kích thước khác nhau hàng ngày - từ bưu thiếp cho đến poster. 

          HP Officejet 7000 có khả năng in nhiều trang hơn, lâu thay mực hơn nhờ sử dụng hộp mực HP Officejet trữ lượng cao. Tốc độ in lên đến 33 trang đen trắng/phút và 32 trang màu/phút, so với tốc độ in laser là 8 trang đen trắng/phút và 7 trang màu/phút. Chia sẻ đến 5 người dùng và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhờ trang bị kết nối mạng ethernet hay kết nối không dây với tùy chọn HP Wireless Printing Upgrade Kit. Hơn thế nữa,nhờ phần mềm HP Easy Printer Care, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi, bảo trì và khắc phục các sự cố máy in thay vì phải “cầu cứu” nhân viên kĩ thuật.

          Với những tính năng và tiện ích mang lại hiệu suất cao,đặc biệt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn và sử dụng điện năng, HP Officejet 6000 và HP Officejet 7000 được coi là sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ “thỏa mãn” nhu cầu in ấn của người dùng từ doanh nghiệp, văn phòng hay người dùng cá nhân.

HP vừa được công bố chương trình khuyến mại lớn dành cho các dòng máy in giúp tiết kiệm tối đa 50% chi phí in ấn và sử dụng điện năng. Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận những phần quà thú vị khi mua các sản phẩm máy in của HP như HP Deskjet Ink Advantage Printer K109a, HP Deskjet Ink Advantage AiO Printer K209a, HP Officejet 6000, HP Officejet AiO 6500, HP Officejet 7000, Officejet Pro 8000 và HP Officejet Pro AiO 8500. Chương trình này sẽ được triển khai trên toàn quốc đến hết ngày 30/4/2010. Trong thời gian khuyến mại, khi mua sản phẩm máy in HP Deskjet Ink Advantage Printer K109a, HP Deskjet Ink Advantage AiO Printer K209a khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chuột quang Traveler V300 - Venr; tặng 01 USB HP Kingston 4G khi mua sản phẩm máy in HP Officejet 6000, HP Officejet AiO 6500 và Officejet Pro 8000 hoặc 01 móc khóa lưu ảnh kỹ thuật số 1,5 inch LCD khi mua sản phẩm máy in HP Officejet Pro AiO 8500 và HP Officejet 7000.

Bài viết liên quan

Back-top
X
Hotline - Cisbaotin