Pet film chuyen nhiet

Pet film chuyen nhiet

Pet film chuyen nhiet

Pet film chuyen nhiet

Pet film chuyen nhiet
Pet film chuyen nhiet
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Giải pháp in Pet Heat Transfer film lên mọi loại vải

Điện Thoại Tư Vấn : 0903726554   - Điện thoại nhận mẩu pet in thành phẩm : 0906726554

Rất nhiều người hỏi tôi rằng có cách in áo nào tiện nhất - nhanh nhất - rẻ nhất cho một shop chuyên doanh thời trang, tôi phải đặt vấn đề lại là :

1. bạn in 1 cái hay 100 cái ? 2. bạn in trên chất liệu gì ? 3. Vải màu sậm hay nhạt ? và câu trả lời thường là muốn có một bộ máy in được trên mọi loại vải. Xuất phát từ nhu cầu này cty Bảo Tín nghiên cứu và kết hơp các ưu điểm của từng phương pháp in trên áo để rút ra cách làm hiệu quả nhất

Theo dỏi hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách in trên áo nhưng ta có thể tóm chung lại những cách như sau :

 • in trực tiếp : có công nghệ in lụa truyền thống và máy in phẳng trực tiếp 

​        

 

in gián tiếp có : in chuyển nhiệt với mực thăng hoa bằng máy in phun hoặc Laser, in trên decal - cắt - dán qua nhiệt, cắt decal màu - dán qua nhiệt, in lên pet film - chuyển nhiệt .( cách làm truyền thống là in lụa lên pet )

    

và mổi phương pháp in đều có ưu và hạn chế nhất định và thường là nếu nhanh thì giá thành cao, rất cao ngược lại tiện dụng nhưng lại chỉ in được 1 loại vải mà thôi .

Nay Cty Bảo Tín đưa ra giải pháp tối ưu là dùng Pet Heat Transfer film, chúng tôi đã thử nghiệm đồng thời cũng nhiều khách hàng đã đầu tư, các bạn có yêu cầu gửi mẩu thì liên hệ 0906726554 để được tư vấn và nhận mẩu test ( chúng tôi cũng không phải là đơn vị in chuyên nghiệp nên tất nhiên sẽ chỉ đạt yêu cầu hình ảnh tối thiểu )  :  

Ưu điểm là giá thành rẻ, giảm nhiều công đoạn in, không tồn kho áo thành phẩm, không phân biệt màu vải, chất liệu vải, đa dạng hóa sản phẩm. Giá trị đầu tư cực thấp nhưng hiệu quả cao hơn nhiều so với các loại hình in trên chất liệu vải khác, đặt biệt là dể sử dụng dể làm .Độ bền cho ảnh là 50 lần giặt máy với thời gian 30 phút/ lần 

  Tóm tắt các bước :  in màu trước lên pet film - kéo lụa lớp mực trắng làm background  - phủ bột chuyển hoặc keo chuyển - ép nhiệt lên áo - ra thành phẩm.

Vật tư máy móc gồm có :

 • Máy tính được cài đặt các chương trình đồ họa Corel - PhotoShop - Phần mềm cắt - phần mềm Rip AcroRip điều khiển mực in . . . 
 • Máy in phun Epson dùng mực Eco Solvent hoặc máy in Laser Oki để in màu lên Pet film
 • Máy cắt decal dùng cắt decal dán khung lụa thay vì phải rọi bản film cho các hình full màu
 • Bộ bàn rọi bản khung lụa cho các hình phức tạp 
 • Bàn kéo lụa và khung in lưới 
 • Bàn ép nhiệt phẳng
 • Vật tư gồm mực trắng, bột chuyển nhiệt hoặc keo chuyển nhiệt dạng lỏng, hóa chất rửa khung 
 • Pet heat transfer film .

Chúng tôi xin hướng dẩn quy trình in chi tiết như sau : và đề bài là in vài chục áo với ảnh này bằng máy in Epson mực Eco Solvent

          

Bước 1 : IN MÀU LÊN PET FILM

Công đoạn in màu lên Pet trong KTS thì có 2 option đó là dùng máy in phun sử dụng mực in Eco Solvent và máy in laser Oki .

Trong phần hướng dẩn này chúng tôi dùng máy in Epson SC-P600 A3 dùng mực Eco Power , sau khi thiết kế file trên Photoshop có tạo boong cùng lúc tạo file cắt trên phần mềm corel.Dùng phần mềm AcroRip setting cấu hình máy , độ phân giải 1440*720, limit mực in chỉ 8 - 10 % là cao nhất sao cho file in ra có độ mịn nhất, tất nhiên kích thước file phải trùng với file cắt, khi in nhớ lật ngược file ( mirror ).

Bước 2 : TẠO FILE VÀ CHỤP BẢN KHUNG IN LƯỚI ĐỂ KÉO MỰC TRẮNG

 Phần này cũng có 2 cách chụp bản khung lưới, đối với file hình vecter đơn giản không nhiều khoảng trống lọt khe, viền hình thẳng dạng thì chỉ cần cắt decal dán đáy khung lưới là có thể in trắng, cách làm này dễ dàng nhanh chóng khi bạn có máy cắt decal. Đối với các hình 3D như ảnh có viền mờ dần ra biên thì phải dùng phương pháp chụp film truyền thống để chụp bản khung lưới .

Trong phần này do hình đơn giàn nên ta cắt decal để dán đáy khung lưới, decal dùng cần phải lựa loại dẻo có độ bám dính tốt. Xuất file in ra Corel để tạo file cắt, tiến hành cắt file, decal khi cắt xong ta lột bỏ phần hình chính cần in chỉ lấy phần bìa, để dán đúng vị trí chính xác , hình không bị méo mó sai lệch ta dùng Pet keo định vị loại chuyên dùng trong dán decal quảng cáo mua tại các tiệm bán decal  hoặc tại các chộ vật tư nghành vải hỏi mua decal gắn cườm áo, dán decal dịnh vị lên mặt decal chính có thể đưa qua máy cán màng nguội cho phẳng hoặc dùng 1 miếng bìa cao su mềm vuốt , lột đế decal chính, dán vào đáy khung lụa, sau cùng dán băng keo xung quanh decal để không dây mực ra rìa khung. Chú ý phải phơi lưới khung thật khô trước khi dán..

Bước 3 : KÉO MỰC TRẮNG và RẮC BỘT CHUYỂN NHIỆT 

Bước này, bạn pha mực trắng với 5% keo tăng bám, pha vừa đủ dùng vì mực có keo rồi chỉ dùng trong vòng 24h, tiến hành kéo mực trắng lên pet film, canh boong hình cho chính xác, rắc bột chuyển và rủ sạch bột thừa còn bám trên pet , để khô tự nhiên 24h hoặc sấy cho khô .

Bước 4 : ÉP NHIỆT LÊN ÁO THUN - ĐEN - TRẮNG COTTON 100% - VẢI KHÔNG DỆT . . . 

Pet film thành phẩm phải khô lớp mực trắng, cắt gọn gàng bỏ các phần thừa, bàn ép nhiệt được set nhiệt độ 160oC thời gian là 5 giây lực ép trung bình, đặt áo vào bàn, ép không hình nhẹ cho phẳng mặt áo, đặt pet hình sau đó là giấy chống dính và giử áo không bị vấy bẩn khi ép. Sau 5 giây mở bàn ép, lột liền pet khi còn nóng, toàn bộ hình sẽ nằm lại trên áo , pet lúc này sẽ thấy lớp keo được tách ra theo phần hình nghĩa là hình dã được phủ 1 lớp bảo chống phai màu trong quá trình sử dụng. Ngược lại nếu thấy lớp keo không tróc thì phải ép lại lần nửa mới đạt yêu cầu.

Bài test lên áo đen, trắng cotton 100% và túi vải không dệt 

 pet head tranfer film in trên mọi vải

 

Tặng quý khách hàng bộ Album hàng ngàn hình với nhiều chủ đề cho thời trang giới trẻ, hy vọng góp phần vào thành công cho công việc kinh doanh của quý khách . Gợi ý : có thể in thành album dạng sách hoặc đưa lên web của mình cho khách lựa chọn in online.

 

Art Design 1 Art Design 21 Art Design 41 Art Design 61 Art Design 81
Art Design 2 Art Design 22 Art Design 42 Art Design 62 Art Design 82
Art Design 3 Art Design 23 Art Design 43 Art Design 63 Art Design 83
Art Design 4 Art Design 24 Art Design 44 Art Design 64 Art Design 84
Art Design 5 Art Design 25 Art Design 45 Art Design 65 Art Design 85
Art Design 6 Art Design 26 Art Design 46 Art Design 66 Art Design 86
Art Design 7 Art Design 27 Art Design 47 Art Design 67 Art Design 87
Art Design 8 Art Design 28 Art Design 48 Art Design 68 Art Design 88
Art Design 9 Art Design 29 Art Design 49 Art Design 69  
Art Design 10 Art Design 30 Art Design 50 Art Design 70  
Art Design 11 Art Design 31 Art Design 51 Art Design 71  
Art Design 12 Art Design 32 Art Design 52 Art Design 72  
Art Design 13 Art Design 33 Art Design 53 Art Design 73  
Art Design 14 Art Design 34 Art Design 54 Art Design 74  
Art Design 15 Art Design 35 Art Design 55 Art Design 75  
Art Design 16 Art Design 36 Art Design 56 Art Design 76  
Art Design 17 Art Design 37 Art Design 57 Art Design 77  
Art Design 18 Art Design 38 Art Design 58 Art Design 78  
Art Design 19 Art Design 39 Art Design 59 Art Design 79  
Art Design 20 Art Design 40 Art Design 60 Art Design 80  

Bài viết liên quan

Back-top
X
Hotline - Cisbaotin