Tin tức - Cis Bảo Tín

Tin tức - Cis Bảo Tín

Tin tức - Cis Bảo Tín

Tin tức - Cis Bảo Tín

Tin tức - Cis Bảo Tín
Tin tức - Cis Bảo Tín
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow

Tin tức

Máy in áo trực tiếp Epson SureColor F2000 Serie
Epson đã đưa ra sản phẩm máy in trực tiếp lên vải SureColor SC-F2000. Với thị trường in vải trị giá đến 200 triệu Euro năm 2014 chỉ tại Châu Âu, các công ty vừa và nhỏ có thể được hưởng lợi từ khả năng thu lợi nhuận từ dòng máy nay....
In Gia Công Nhanh - Giá rẻ
1. In trên các loại giấy ảnh, giấy thuốc, couche như : Ảnh, Menu, Folder, .... 2. Decal giấy, Decal bể - nhựa, Decal Xi - 7 màu, Decal màng nước như :
Tổng hợp các bài viết hay qua internet
Bảo Tín xin gửi đến bạn đọc một số bài viết hay tổng hợp trên internet về các vấn đề liên qua đến quản lí màu sắc và những tin túc liên quan tới in ấn
3 bước để có một tờ lịch tường mang ảnh cá nhân
Calendakiara là trang web giúp bạn tạo một tờ lịch mang phong cách cá nhân với hình nền tùy chọn, dùng giao diện có sẵn nên rất nhanh chóng và dễ dàng trong thao tác.
Giấy dó và những điều cần biết
Giấy dó là một loại giấy được sản xuất từ vỏ những cây dó (dó giấy, dó liệt), theo quy trình thủ công được truyền lại qua nhiều thế hệ ở một số làng nghề ở Việt Nam. Giấy dó được dùng cho vẽ tranh trong mỹ thuật dân gian Việt...
Bao bì - Hồn của sản phẩm
Bao bì hàng hóa giống như một cỗ xe chuyển động đi mọi ngóc ngách của cuộc sống. Bao bì không đơn thuần là vỏ bọc bên ngoài của hàng hóa
Làm thế nào để in 1 poster với máy in nhỏ
In một poster sử dụng máy in thông thường hoặc máy in nhỏ như máy in phun có thể nhiều người nghĩ rằng nó không thể.Nhưng với "Easy Poster Printer" phần mềm bạn có thể làm điều đó dễ dàng.
Pixma Pro-100 – máy in ảnh cho dân chuyên nghiệp
Thiết kế của máy in Pixma Pro-100 tương tự như các máy in dòng Pixma khác tuy nhiên kích thước của máy khá lớn. Vỏ máy được làm bằng nhựa với 2 màu đen và xám nhìn chắc chắn và cứng cáp.
Ứng Dụng PigmentUV _ In Định Hình trên Decal nhựa PVC _ Simili
Pigment UV có thêm 1 ứng dụng hay nữa là có thể in được trên các loại Decal PVC khi kết hợp với thanh sấy nhiệt, như vậy với 1 máy in Epson sử dụng mực Pigment UV nay ráp thêm thanh sấy thì bộ máy này trở thành máy in Đa Chất Liệu.
Thực nghiệm Chất Lượng các loại mực refill máy in phun Epson
Chất lượng mực in cho máy in phun Epson dùng hệ thống liên tục hiện nay bị thả nổi theo giá thị trường, chỉ tính riêng độ phai màu trong điều kiện có ánh sáng thì chỉ trong vài ngày là đã xuống màu .
Back-top
Tắt khuyến mãi [X]
My in epson L805 - Cisbaotin