Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín

Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín

Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín

Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín

Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín
Quy Định Bảo Hành | Cis Bảo Tín
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow
 • slideshow

Quy Định Bảo Hành

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA 

TẠI PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY MỰC IN BẢO TÍN

Điều kiện bảo hành:

 1. Thiết bị, máy in mua tại công ty bảo tín, có dán tem, phiếu bảo hành và phiếu bàn giao máy, còn trong thời hạn bảo hành.
 2. Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn không được tẩy xóa.
 3. Thời gian bảo hành: được ghi chi tiết trên biên bản bàn giao hang hóa.
 4. Đối với trường hợp khách hàng ở tỉnh, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn vận chuyển 

Công ty sẽ không bảo hành máy in trong các trường hợp sau:

 1. Quý khách không xuất trình được phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao hàng hóa, hoặc phiếu bảo hành, biên bản bàn giao hàng hóa bị tẩy xóa hoặc bị rách. Trong trường hợp quý khách bị mất phiếu bảo hành, quý khách có thể mang biên bản bàn giao lên để được cấp phiếu mới, chỉ áp dụng 1 lần. Trong trường hợp quý khách bị mất biên bản bàn giao, công ty không cấp lại biên bản bàn giao khác.
 2. Thiết bị không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc bị tẩy xóa. Nếu phát hiện trường hợp trên khi mua máy, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên kỹ thuật dán lại tem khác.
 3. Máy đã hết hạn bảo hành được ghi trên tem bảo hành, phiếu bảo hành và biên bản bàn giao máy.
 4. Máy sử dụng không tôn trọng nguyên tắc vận hành và hướng dẫn của nhà cung cấp. Hướng dẫn sử dụng máy được dán phía sau nắp máy, hoặc có thể lên trang web: www.giayin.vn để download.
 5. Tự ý thay đổi linh kiện, vật tư không đúng của nhà cung cấp, tự ý sửa chữa thiết bị bên trong máy in và bộ tiếp mực ngoài.
 6. Máy bị hư hỏng do: bị sét đánh, cháy mạch điện tử do gắn điện không đúng, nguồn điện không ổn định, máy được đặt những nơi: mưa gió, ẩm thấp, nhiệt độ cao, có dấu hiệu của côn trùng xâm nhập, vận chuyển máy không đúng cách khiến mực chảy, gây chạm, chập, dẫn đến hiện tượng in không ra màu, mất nguồn chạm đầu phun, báo 2 đèn đỏ hoặc không nhận IC.
 7. Không bảo hành các thiết bị, linh kiện điện tử bị hao mòn trong quá trình sử dụng.
 8. Không bảo hành đầu phun khi sử dụng các loại mực như Eco Solvent, Pairi Trung Quốc hoặc châm sai mực.
 9. Không bảo hành cho mực in.
 10. Không bảo hành tận nơi.
 11. Trong vòng 1 tháng kể từ ngày quý khách mang máy đến phòng bảo hành mà không đến nhận máy, mọi mất mát, hư hỏng công ty không chịu trách nhiệm.

Quy định về giao máy và nhận máy in tại phòng bảo hành:

 1. Máy in khi đưa vào phòng Bảo hành sẽ được kiểm tra sơ bộ và ghi nhận thông tin.
 2. Máy in chưa test thì thông tin ghi trên máy chỉ mang tính tham khảo.
 3. Khi có hiện tượng mực chảy ở đầu phun, dây cáp, chỉ thực hiện test máy khi đã hoàn tất vệ sinh tổng quát hoặc có sự đồng ý của khách hàng. Khả năng chạm chập cao.
 4. Phòng bảo hành có thể từ chối sửa chữa đối với máy in bị xác định là mất nguồn hoặc chạm đầu phun, mực chảy vào máy, không có linh kiện thay, hoặc đã được sửa chữa tại nơi khác từ trước.
 5. Khi quý khách hàng để máy in lại phòng bảo hành thì sẽ được cấp một biên nhận máy in. Trong trường hợp quý khách không nhận được biên nhận máy in này, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên test máy cấp biên nhận máy in cho quý khách.
 6. Khi nhận lại máy in, yêu cầu xuất trình biên bản nhận máy. Nếu mất biên nhận phải photo giấy tờ tùy thân có hình ảnh để nhận được máy. Không giải quyết lấy máy ngoài giờ làm việc.
 7. Khi máy in đã được ký nhận và mang ra khỏi phòng bảo hành, mọi hư hỏng không có trong danh mục sửa chữa của máy đó sẽ không được hỗ trợ chi phí.

Quy định về sửa chữa:

 1. Khi muốn ngưng công đoạn sửa chữa, quý khách hàng thanh toán các khoản sửa chữa đã hoàn tất và chi phí kiểm tra máy.
 2. Vì tính chất kỹ thuật, phòng bảo hành sẽ không hoàn trả lại hiện trạng ban đầu khi sửa chữa đầu phun, trong trường hợp khách hàng tạm ngưng sửa chữa hoặc máy hư hỏng nặng, phải trả lại.
 3. Không hoàn tiền sửa chữa, thay linh kiện cho những máy đã sửa chữa ở phòng bảo hành khi khách hàng đã ký nhận và mang máy về nhưng bị chạm chập, hư đầu phun.
 4. Khi hoàn tất sửa chữa, máy in sẽ được dán tem sửa chữa và cấp biên lai sửa máy. Không hỗ trợ chi phí sửa chữa lần sau nếu tem sửa chữa bị bong tróc, bị rách, hoặc không giữ biên lai sửa chữa lần trước.
 5. Phòng bảo hành chỉ hỗ trợ chi phí sửa chữa đối với những danh mục sửa chữa hoặc thay linh kiện có ghi trong phiếu sửa chữa và lịch sử sửa chữa gần nhất của máy đó. Ngoài ra, Phòng bảo hành không hỗ trợ chi phí đối với những lỗi phát sinh, không liên quan tới những danh mục sửa chữa được nêu, sau khi đã hoàn tất sửa chữa.
 6. Trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng với kết quả sửa chữa, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên kỹ thuật thực hiện sửa chữa thêm hoặc nâng cao. Tuy nhiên, các bước sửa chữa nâng cao có thể gấy nguy hiểm tới máy in. Kỹ thuật phòng bảo hành chỉ thực hiện sửa chữa nâng cao trong trường hợp quý khách đồng ý với rủi ro trên. Phòng bảo hành không chịu trách nhiệm nếu máy bị hỏng hóc khi quý khách đã quyết định sửa chữa nâng cao.

                                                                                                                                                                                                          Phòng Kỹ Thuật & Bảo Hành

Bài viết liên quan

Back-top
X
Hotline - Cisbaotin